Tập huấn cán bộ đoàn chủ chốt năm 2017-2018

Đăng ngày 25/12/2017 418 lượt xem

TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN CHỦ CHỐT NĂM HỌC 2017-2018

Nhằm trang bị các kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn cho các các bộ đoàn, sáng ngày 16-12-2017 tại phòng ĐH412, Liên chi đoàn khoa Công nghệ May và Thời trang đã tổ chức lớp “TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN CHỦ CHỐT NĂM HỌC 2017-2018”. Đến với lớp tập huấn, có đồng chí Nguyễn Văn Ảnh – Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Trưởng ban thanh thiếu niên, Phó chủ tịch Hội đồng đội Tỉnh; Đồng chí Đào Minh Tú – Phó trưởng ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh đoàn; Thầy Lưu Hoàng - Bí thư chi bộ khoa Công nghệ May và Thời trang, thầy  Vũ Anh Dũng - Bí thư liên chi đoàn khoa Công nghệ May và Thời trang. Quan trọng hơn cả là sự có mặt của gần 100 sinh viên là các cán bộ đoàn chủ chốt trong toàn Khoa đã làm nên sự thành công của lớp tập huấn.

Thầy Vũ Anh Dũng - Bí thư Liên chi đoàn phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Thầy Lưu Hoàng- Bí thư chi bộ phát biểu động viên lớp tập huấn

Đ/c Nguyễn Văn Ảnh – Phát biểu giới thiệu, tóm tắt nội dung buổi tập huấn

Buổi tập huấn đã mang đến cho các bạn sinh viên rất nhiều các kĩ năng nghiệp vụ cần thiết: Kỹ năng tập hợp thu hút đoàn viên thanh niên, kĩ năng tổ chức các hoạt động, kĩ năng soạn thảo văn bản Đoàn - Hội và kĩ năng giao tiếp trước đám đông. Đây là những kĩ năng hết sức cần thiết đối với tất cả các bạn sinh viên nói chung và các bộ đoàn nói riêng. Lớp tập huấn với không khí vui tươi, cởi mở không chỉ giúp các bạn có được những kiến thức bổ ích mà còn giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của các bạn trong quá trình hoạt động đoàn. Cũng trong buổi tập huấn các bạn còn được tham gia và trực tiếp trải nghiệm các hoạt động vui chơi bổ ích phát huy tính sáng tạo, năng động và nhanh nhạy của người cán bộ.

Đ/C Nguyễn Văn Ảnh giải đáp thắc mắc cho các cán bộ đoàn trong buổi tập huấn

Đoàn viên Phạm Ngọc Mai - LCĐ Công nghệ May & TT giao lưu văn nghệ

Đoàn viên LCĐ Công nghệ May & TT hào hứng tham gia nội dung tập huấn

Đây là lần đầu tiên Liên chi đoàn khoa Công nghệ May và Thời trang tổ chức lớp “ TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN CHỦ CHỐT” tuy nhiên đã đạt được thành công hơn mong đợi. Lớp tập huấn không chỉ mang đến những kiến thức bổ ích mà còn mang đến cho các bạn tham dự buổi tập huấn rất nhiều kinh nghiệm, bài học quý giá, những kĩ năng nghiệp vụ cần thiết. Sự thành công của lớp tập huấn lần này sẽ là nguồn động lực lớn lao để Liên chi đoàn khoa Công nghệ May và Thời trang tiếp tục tổ chức các lớp tập huấn tiếp theo thành công hơn nữa./.

 

                                                          LIÊN CHI ĐOÀN KHOA CN MAY & TT