HỘI THI SINH VIÊN TÀI NĂNG KHOA CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC 2019

Đăng ngày 19/11/2019 57 lượt xem

Tối ngày 13/11/2019 tại Hội trường B2 Cơ sở 1 trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên, đêm Chung kết hội thi “Sinh viên Tài năng” khoa Cơ Khí Động Lực 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội thi Sinh viên Tài năng nằm trong chuỗi các hoạt động của Thầy và Trò khoa Cơ khí Động Lực chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trải qua gần 10 năm, sân chơi sinh viên tài năng là nơi các bạn sinh viên thỏa sức sáng tạo, bộc lộ tài năng cũng như trao đổi kiến thức chuyên môn. Ban tổ chức vinh dự đón tiếp các quý vị đại biểu khách quý đã đến động viên, chúc mừng cho hội thi.

Về phía nhà trường, thầy Trương Văn Ngữ - Trưởng Phòng Thanh tra Pháp chế; thầy Trần Văn Chương – Trưởng Phòng TT&CTSV;

Về phía Chi bộ khoa Cơ Khí Động Lực, thầy TS.Đào Chí Cường – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa;

Về phía Đoàn trường, cô Đặng Vân Anh – Bí Thư Đoàn trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên; Cô Nguyễn Thị Mý – Phó Bí thư Đoàn trường;

Đại điện các nhà tài trợ: Công ty TNHH Giáo dục và phát triển nguồn nhân lực ACE; Đoàn trường Đại học SPKT Hưng Yên.

Các thầy giáo, cô giáo hiện là giảng viên trong Khoa;

Cùng hơn 400  Sinh viên có mặt tại Hội trường B2 trong Đêm Chung kết.

Trong đêm Chung kết, các đội thi phải trải qua 3 phần thi Tài năng ca hát, kiến thức chuyên môn và các tiểu phẩm hài kịch mang đậm màu sắc chuyên ngành.

Hội thi Sinh viên Tài năng khoa Cơ Khí Động Lực 2019 đã tìm ra đội chơi Xuất sắc nhất đó là Liên quân Công nghệ ô tô. Giải Nhì thuộc về Liên quân Cơ điện bảo trì và Cơ điện lạnh &ĐHKK; Giải Ba thuộc về Liên quân Cơ điện tử ô tô.