LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY KHOÁ 2016 - 2020.

Đăng ngày 12/09/2020 126 lượt xem

     Nhằm tạo điều kiện tối đa cho sinh viên, giúp sinh viên nắm bắt được cơ hội trong tìm kiếm việc làm một cách nhanh nhất, chiều nay ngày 12/09/2020 Trường Đại học SPKT Hưng Yên long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học chính quy năm học 2016 – 2020 – Cơ sở 1 Khoái Châu.

     Tới dự buổi Lễ có PGS.TS Bùi Trung Thành - Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô trong Ban thường vụ, Ban giám hiệu Nhà trường và lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trực thuộc, toàn thể cán bộ và giảng viên cùng các Tân kỹ sư tốt nghiệp tháng 6 năm 2020. Dự buổi Lễ có đại diện các doanh nghiệp, đơn vị đối tác của Nhà trường; các phóng viên báo đài về đưa tin buổi Lễ.

 
Buổi lễ đã thành công tốt đẹp trong niềm phấn khởi, vinh dự và tự hào của các tân cử nhân, tân kỹ sư và các cán bộ, giảng viên Nhà trường. Với tấm bằng đại học và những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại Trường Đại học SPKT Hưng Yên, chắc chắn các tân cử nhân, tân kỹ sư sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân lập nghiệp, đóng góp sức lực và trí tuệ trong sự phát triển đi lên của đất nước.
 

Mãi tự hào về mái nhà Cơ Khí Động Lực!

* Một số hình ảnh trong ngày bế giảng và phát bằng tốt nghiệp: