LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ TRƯỞNG KHOA CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC VÀ PHÓ TRƯỞNG BỘ MÔN CÔNG NGHỆ Ô TÔ.

Đăng ngày 11/03/2021 138 lượt xem

     Sáng ngày 11/03/2021 tại Hội trường Gác 2, trường Đại học sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Cơ khí Động Lực cho Tiến sỹ Khổng Văn Nguyên và Phó Trưởng Bộ môn Ô tô cho Tiến sỹ Trần Văn Thoan.
     Tới dự buổi lễ có PGS TS Bùi Trung Thành – Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ, Hiệu trưởng; cùng các lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường, và cán bộ, giảng viên khoa Cơ khí Động lực.


     Tiến sỹ Khổng Văn Nguyên - Phó Trưởng khoa Cơ khí Động Lực

    Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS TS Bùi Trung Thành đã trao quyết định bổ nhiệm cho Tiến sỹ Khổng Văn Nguyên và Tiến sỹ Trần Văn Thoan. Việc bổ nhiệm hai đồng chí có ý nghĩa quan trọng đối với việc kiện toàn tổ chức bộ máy, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu chung của Nhà trường.


       Tiến sỹ Trần Văn Thoan - Phó Trưởng Bộ môn Ô tô 

      Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Bùi Trung Thành chúc mừng 2 Thầy được bổ nhiệm vào vị trí lãnh đạo, đồng thời đề nghị TS.Khổng Văn Nguyên và TS.Trần Văn Thoan phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, không ngừng rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tín nhiệm của Nhà trường; đồng thời mong muốn khoa Cơ khí Động lực tiếp tục đoàn kết, gắn bó xây dựng và phát triển, xứng đáng là một trong những khoa lớn của Nhà trường.