LỄ BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CẤP TRƯỜNG CỦA THẦY GIÁO NGUYỄN VĂN NHỈNH

Đăng ngày 22/04/2021 60 lượt xem

Chiều ngày 19/04/2021 (Thứ 2) tại phòng 318-C1 Đại học Bách Khoa Hà Nội thầy giáo Nguyễn Văn Nhỉnh – Giảng viên Khoa Cơ Khí Động Lực, trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ cấp trường với đề tài: “Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiên liệu sinh học trong hỗn hợp Diesel Ethanol-Biodiesel tới tính năng kỹ thuật và phát thải động cơ Diesel”.

Đến dự buổi bảo vệ, có sự hiện diện của các Giáo sư, Phó Giáo sư đầu ngành; đại diễn lãnh đạo trường Đại học SPKT Hưng Yên; Khoa Cơ Khí Động Lực; cùng người thân, đồng nghiệp của thầy giáo Nguyễn Văn Nhỉnh.

PGS.TS Trương Ngọc Tuấn - Hiệu phó trường Đại học SPKT Hưng Yên chúc mừng

Trải qua thời gian nghiên cứu và học tập miệt mài, những kết quả thu được của luận án sẽ đóng góp to lớn cho sự phát triển của ngành Cơ Khí Động Lực nói chung và Khoa Cơ Khí Động Lực nói riêng. Vui mừng và tự hào vì Khoa Cơ Khí Động Lực có thêm một Tiến sĩ trẻ với nhiệt huyết nghề, đam mê nghiên cứu khoa học góp phần vào sự phát triển chung của Khoa và Nhà trường.

* Một số hình ảnh của buổi bảo vệ: