HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM 2021

Đăng ngày 16/06/2021 42 lượt xem

      Sáng ngày 15/6/2021 tại Trụ sở chính của trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên đã diễn ra Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học năm học 2020 - 2021. Nghiên cứu khoa học đóng vai trò quan trọng đối với hoạt động dạy và học, góp phần nâng cao uy tín, vị thế khoa học của trường đại học. Đối với sinh viên, NCKH không chỉ giúp các em phát huy được trí tuệ, năng lực sáng tạo, khả năng tiếp cận và từng bước làm chủ khoa học công nghệ, tăng cường khả năng tự học, tự nghiên cứu. Thông qua Nghiên cứu khoa học sinh viên có phương pháp tư duy và tác phong khoa học, làm cơ sở để nâng cao trình độ và năng lực công tác chuyên môn ở các vị trí công việc sau khi ra trường.

Thầy và Trò khoa CKĐL đã có một mùa hội nghị khoa học thành công

      Hội nghị năm nay thu hút gần 100 sinh viên, nhóm sinh viên tham gia với 16 đề tài, chia làm 3 tiểu ban chuyên môn. Khoa Cơ Khí Động Lực tham dự với 2 đề tài nghiên cứu khoa học và xuất sắc giành 1 giải Nhất & 1 Giải Ba.

1.      ĐẠT GIẢI NHẤT

Đề tài: “Ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa trong bảo quản thảo dược”.

- Chủ nhiệm đề tài: Nguyễn Phúc Thanh

- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Hải Hà.

2.      ĐẠT GIẢI BA

Đề tài: “Nghiên cứu, điều khiển tốc độ động cơ BLDC 3 pha trên xe điện tự chế tại khoa CKĐL – Trường ĐH SPKT Hưng Yên”.

- Chủ nhiệm đề tài: Nguyễn Hải Nam

- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Tú.

PGS.TS Trương Ngọc Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhất cho các đề tài

      Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2020 – 2021 đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Chúc các bạn sinh viên tiếp tục có những trải nghiệm, khám phá để tiếp cận nghiên cứu khoa học thành công hơn nữa và tạo ra những kiến thức mới, giá trị mới cho cuộc sống. 

   * Một số hình ảnh báo cáo đề tài tại Hội nghị: