TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐOÀN – HỘI UTEHY 2021

Đăng ngày 10/10/2021 15 lượt xem

Ngày 09 và 10 tháng 10 năm 2021, gần 100 cán bộ Đoàn – đại điện cho hơn 2000 đoàn viên Hội thuộc Liên chi đoàn Khoa Cơ Khí Động Lực đã tham gia Lớp Tập huấn Nghiệp vụ Công tác Đoàn do Ban thường vụ Đoàn trường kết hợp cùng Ban thư ký Hội sinh viên tổ chức.

Ban tổ chức đã gửi tới các cán bộ Đoàn - Hội  5 chuyên đề để cùng trao đổi, thảo luận:

enlightenedChuyên đề 1: Phương pháp và kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động tình nguyện trực tuyến trong giai đoạn hiện nay.

enlightenedChuyên đề 2: Ứng dụng chuyển đổi số trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên.

enlightenedChuyên đề 3: Công tác tổ chức đại hội Chi đoàn, Liên chi đoàn.

enlightenedChuyên đề 4: Giải pháp tham vấn tâm lý, nâng cao sức khỏe tinh thần của sinh viên hiện nay. Thiết kế các hoạt động thông qua nắm bắt nhu cầu, sở thích, tâm lý, đặc trưng của thế hệ sinh viên hiện nay.

enlightenedChuyên đề 5: Phương pháp phản biện, xử lý các thông tin xấu độc, tin giả trên môi trường mạng xã hội

* Thảo luận: Vấn đề xử lý tin giả, tin xấu độc trên môi trường mạng xã hội.

enlightenedBài thu hoạch (Trắc nghiệm).

Khép lại 2 ngày học tập, lớp Tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội UTEHY 2021 là cơ hội quý báu cho các cán bộ Đoàn – Hội có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Đồng thời, Ban tổ chức hi vọng với những kiến thức bổ ích thu lượm được sẽ giúp các cán bộ Đoàn – Hội nâng cao kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức và giám sát các hoạt động phong trào; góp phần nâng cao chuyên môn và nghiệp vụ trong công tác phong trào Đoàn thanh niên nói chung.

*** Một số hình ảnh trong Chương trình Tập huấn cán bộ Đoàn - Hội UTEHY 2021: