Công đoàn Khoa CKĐL xuất sắc giành Giải nhất toàn đoàn trong Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 20-11 Trường Đại học SPKT HY
Công đoàn Khoa CKĐL xuất sắc giành Giải nhất toàn đoàn trong Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 Trường Đại học SPKT HY
Cập nhật lúc: 22 Tháng Mười Một 2013 2:50:22 CH

Hội diễn văn nghệ Trường Đại học SPKT HY - đơn vị dự thi Khoa Cơ khí Động lực

       Hòa trong không khí chung của Trường Đại học SPKT Hưng Yên thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Khoa Cơ khí Động lực đã tích cực hưởng ứng và tham gia các phong trào do Công đoàn Trường, Đoàn Thanh niên phát động. Một trong những hoạt động đó là Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo     Việt Nam 20-11 do Công đoàn Trường Đại học SPKT Hưng Yên tổ chức.

      Khoa CKĐL đem đến hội thi năm nay một chương trình văn nghệ hết sức đặc sắc. Với ý tưởng và sự đạo diễn của Thầy Trưởng Khoa CKĐL – TS. Đào Chí Cường, phần thi với chủ đề “Giải phóng Điện Biên” do tập thể Khoa CKĐL biểu diễn đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả có mặt tại Hội trường B2. Ban giám khảo cũng đã đánh giá rất cao về phần trình diễn của đội Khoa CKĐL. Với ba tiết mục xuyên suốt theo ý tưởng chủ đề “Giải phóng Điện Biên”, chương trình như làm sống lại thời kỳ lịch sử oai hùng của ông cha, khiến chúng ta gợi nhớ lại chiến công “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu” của cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Xuất phát từ lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến của Hồ Chủ Tịch, đến chiến thắng Điện Biên Phủ.

      Khoa CKĐL đã xuất sắc giành 2 giải nhất: Giải nhất toàn đoàn và Giải nhất giành cho đơn vị có số lượng công đoàn viên tham gia đông nhất. Có được kết quả này phải kể đến những cố gắng không biết mệt mỏi của mỗi Thầy, Cô trong Khoa. Sau mỗi giờ lên lớp, tạm chia tay với bục giảng và những trang giáo án, mỗi Thầy, cô lại hăng say luyện tập để có thể chuẩn bị tốt nhất cho tiết mục văn nghệ của đơn vị mình. Dưới đây là một số hình ảnh của đội Khoa CKĐL trong Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của Trường Đại học SPKT Hưng Yên:

 

Tiết mục “Giải phóng Điện Biên” – Tốp ca Khoa CKĐL


Tiết mục “Lá xanh” – Song ca Phạm Giang – Đặng Bình

 Toàn cảnh đội văn nghệ của Khoa CKĐL


Chụp ảnh lưu niệm sau buổi biểu diễn
                                                                                                                                                                                                              Nguyen Sim 


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại
Tiêu điểm
Yahoo:   
khoackdl@utehy.edu.vn

Số lượt truy cập:
262833