GẶP MẶT THẦY VÀ TRÒ NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11- 2016
GẶP MẶT THẦY VÀ TRÒ NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11- 2016
Cập nhật lúc: 12 Tháng Mười Hai 2016 12:45:43 SA

GẶP MẶT THẦY VÀ TRÒ NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11- 2016

 GẶP MẶT THẦY VÀ TRÒ

NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2016

Trong không khí tưng bừng phấn khởi cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, biết ơn tôn vinh các nhà giáo, sáng 20/11, Khoa Cơ khí Động lực- trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên đã long trọng tổ chức kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016). Đây là dịp để đánh giá 1 năm thực hiện nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng, NCKH, tôn vinh các thầy cô giáo đồng thời cũng là dịp để các cựu sinh viên- sinh viên bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo trong Khoa; đặc biệt hơn nữa hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập trường ĐH SPKT Hưng Yên (21/12/1966- 21/12/2016).

Tới dự Lễ kỷ niệm có đại diện Ban giám hiệu Nhà trường, Lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn, các Thầy, cô giáo đã và đang công tác tại khoa, các bạn cựu sinh viên và đông đảo các bạn học viên, sinh viên lớp Cao học, Đại học, Cao đẳng đang học tập tại Khoa.

Sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn sinh viên, TS Đào Chí Cường- Trưởng Khoa Cơ khí Động lực lên phát biểu chào mừng, ôn lại những truyền thống tốt đẹp của nghề giáo, những kỷ niệm, lịch sử ra đời và phát triển của Khoa Cơ khí Động lực. Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “tôn sư trọng đạo”, Thầy đã giới thiệu, gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến các thầy cô giáo là cán bộ nghỉ hưu đã về dự buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này.

TS. Đào Chí Cường phát biểu chào mừng buổi gặp mặt nhân ngày 20-11

Lãnh đạo Khoa tặng hoa các cựu Cán bộ, giáo viên trong Khoa

TS. Đào Chí Cường tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Thanh Quang

      Tiếp sau đó PGS. TS. Trương Ngọc Tuấn –Phó hiệu trưởng Nhà trường đã đến phát biểu và tặng hoa cán bộ, giảng viên của khoa. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, thầy Trương Ngọc Tuấn đã gửi tới  các thầy, cô giáo lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam; thầy đánh giá cao các thành tích và sự phát triển của thầy và trò khoa Cơ khí động lực đã đạt được trong thời gian qua, cũng như tin tưởng vào tương lai tươi sáng của Khoa, góp phần vào việc nâng tầm giá trị và thương hiệu trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên.

Thầy Trương Ngọc Tuấn –Phó hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa và phát biểu chúc mừng

Thầy Đào Chí Cường- đại diện cho cán bộ, giảng viên trong khoa gửi lời cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Ban giám hiệu Nhà trường và khẳng định các thầy, cô giáo khoa CKĐL sẽ không ngững phấn đấu, tận tình truyền đạt kiến thức, truyền cảm hứng say mê, sáng tạo, nghiên cứu khoa học cho các thế hệ sinh viên, học viên.

Cũng trong buổi lễ, đại diện các Khoa, Phòng, Ban và các bạn sinh viên đã đến chúc mừng và có những bó hoa tươi thắm tặng các thầy, cô khoa CKĐL.


Thầy Trương Văn Ngữ - Trưởng phòng TT & CTSV tặng hoa chúc mừng

Thầy Bùi Văn Hà- Trưởng khoa LLCT tặng hoa chúc mừng

Bộ môn GDTC tặng hoa chúc mừng

Học viên Cao học khóa 2- chuyên ngành Kỹ thuật Cơ khí động lực tặng hoa chúc mừng các thầy cô trong buổi lễ kỷ niệm 20-11

Đại diện Công ty ô tô Trường Hải tặng hoa chúc mừng 

 Đại diện sinh viên các lớp lên tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20- 11:

Cuối buổi lễ, lãnh đạo khoa đã trao những phần quà cho các tập thể xuất sắc và chụp ảnh lưu lại những tấm hình kỷ niệm.


TS. Đào Chí Cường tặng hoa, trao quà chúc mừng các chi đoàn đã đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi sinh viên tài năng 2016

 


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại
Tiêu điểm
Yahoo:   
khoackdl@utehy.edu.vn

Số lượt truy cập:
262854