THƯ CẢM ƠN
THƯ CẢM ƠN
Cập nhật lúc: 30 Tháng Mười Hai 2016 7:27:01 SA

Thư cảm ơn

 TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT HƯNG YÊN

KHOA CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC

Hưng Yên, ngày 22 tháng 12 năm 2016


THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: QUÍ ĐẠI BIỂU, CỰU CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN, GIÁO VIÊN VÀ

                CỰU HỌC VIÊN, SINH VIÊN, HỌC SINH CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC


           Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên (21/12/1966 - 21/12/2016) và các hoạt động chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Khoa cơ khí Động Lực đã diễn ra trong không khí đầm ấm, thân mật và thành công tốt đẹp.

Về dự buổi gặp mặt có các quí vị đại biểu đến từ các trường Đại học, các Học viện, các Viện nghiên cứu, các trường Cao đẳng, Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các cựu cán bộ, giảng viên, giáo viên, các cựu học viên, sinh viên, học sinh nhiều thế hệ và đông đủ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên đang công tác và học tập tại khoa. 

Thay mặt cho tập thể cán bộ, giảng viên Khoa Cơ khí Động Lực, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả các quí vị đại biểu, các cựu cán bộ, giảng viên, giáo viên, các cựu học viên, sinh viên, học sinh cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên đang công tác và học tập tại khoa Cơ Khí Động Lực. Những tình cảm quý báu, sự quan tâm và hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần của quí vị đã góp phần làm cho buổi gặp mặt thành công rực rỡ. Những cuộc gặp mặt, những cái bắt tay giữa các thế hệ thầy trò, bè bạn thực sự là niềm cổ vũ lớn lao, là nguồn động viên to lớn đối với thầy, trò khoa Cơ khí động lực, giúp cho chúng tôi phấn đấu không ngừng để xây dựng nhà trường, xây dựng khoa lớn mạnh toàn diện, xứng đáng là chiếc cầu nối giữa các thế hệ thầy trò, là nơi vun đắp tri thức, nâng đỡ các thế hệ trưởng thành và phát triển

Đặc biệt, vinh dự và tự hào lớn nhất đối với Khoa là nhiều anh, chị cựu học viên, sinh viên đã rất thành đạt trên con đường sự nghiệp của mình, nhiều người hiện giữ những chức vụ quan trọng trong các cơ quan, công ty, tập đoàn, doanh nghiệp... Sự thành công đó chính là niềm tự hào của Khoa cơ khí Động Lực.

Hy vọng rằng từ đây các anh, chị sẽ tiếp tục duy trì sợi dây liên lạc với Khoa, phát triển hơn nữa mạng lưới cựu Sinh viên của Khoa Cơ khí động lực và cùng giúp nhau tiến bộ, tạo nên thương hiệu và thực sự là niềm tự hào của Khoa cơ khí Động Lực Trường Đại học SPKT Hưng Yên.

 Nhân dịp năm mới sắp tới, thay mặt lãnh đạo khoa, tôi xin kính chúc các quí vị đại biểu, các thế hệ thầy trò của khoa cơ khí động lực nhiều sức khỏe, hạnh phúc và nhiều thành công!

           Trân trọng!                                                                                                  

                                                                                               

                                                                                                                                                       TRƯỞNG KHOA

                         

                                                                                                     

                                                               TS. Đào Chí Cường


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại
Tiêu điểm
Yahoo:   
khoackdl@utehy.edu.vn

Số lượt truy cập:
262840